Share

Quà Tặng Trung Thu | Trà Shan Tuyết (Tuyết Shan) Cổ Thụ Tủa Chùa | 0978 849 059

Quà Tặng Trung Thu | Trà Shan Tuyết (Tuyết Shan) Cổ Thụ Tủa Chùa | 0978 849 059

Trong ký ức, Tết trung thu là một trong những kỷ niệm đẹp đối với cuộc đời của mỗi người. Mỗi mùa trung thu đến lòng người lại bồi hồi xúc động. Khi nhắc đến Trung thu là nhắc đến những hoài niệm về những chiếc bánh trung thu, lồng đèn và những câu chuyện đoàn viên bên ấm trà ngày thu cùng gia đình. Quả đúng là như vậy, trà(chè) không chỉ là thức uống dân dã hàng ngày mà còn là thức uống trang trọng đi kèm những dịp đặc biệt thưởng ngoạn cùng nhiều loại bánh mứt trong dịp Tết – mà sự kết hợp với bánh trung thu là sự kết hợp tuyệt vời nhất trong dịp Trăng rằm.
Trong dịp này các bác/anh/chị/bạn mua quà trung thu như bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên vào buổi tối khi Trăng Rằm vừa mới lên cao. Đồng thời, mọi người thường biếu cho ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, cấp trên, khách hàng và các ân nhân khác bánh trung thu, hoa quả, trà và rượu. Những chiếc bánh trung thu bình dân đến cao cấp được đặt trong những hộp bánh giản dị hay sang trọng thường đi kèm với bộ ấm trà và hộp trà hạng sang để thưởng thức.
Đặc biệt, trong nền văn hóa đậm đà bản sắc của dân tộc Việt Nam thì trà vẫn là thức uống không thể thiếu khi mỗi dịp Trung thu về. Việc tặng trà ngày càng được nâng tầm hơn khi trà được nâng cao về chất lượng cũng như sự cao cấp về hình thức của nó.
Chính vì thế, trà để thưởng ngoạn được người tặng rất quan tâm và coi trọng vì thưởng thức một tách trà thơm ngon cùng với chiếc bánh trung thu tròn đầy là sự kết hợp không chỉ giữa mùi và vị mà còn cả cảm giác thăng hoa cùng hương vị hòa quyện ấy…
Khi bạn được thưởng thức Bánh Trung Thu đậm đà và Chè(trà)Tuyết Shan Cổ Thụ trên núi cao tạo nên những cảm xúc khó phai mờ trong lòng của mỗi người mỗi khi mùa Trung thu đến.
Trong dịp Trung thu sắp đến, Bánh trung thu của đầu bếp tận tâm tỉ mỉ trong từng công đoạn(cách làm bánh trung thu handmade) và Trà(chè) Shan Tuyết Cổ Thụ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quà tặng người thân, bạn bè, cấp trên…, Trà(chè) Cổ Thụ có hương thơm đặc trưng màu nước vàng óng có đầy đủ các vị chát ngọt ngậy hợp để dùng chung với bánh trung thu có vị ngọt dịu hay đậm đà… Bên cạnh đó trà(chè) Tuyết Shan Cổ Thụ cũng đem lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe cho những người mà bạn thương yêu.
Chề Shan Tuyết
Chi tiết về trà Tuyết Shan Cổ Thụ Tủa Chùa tại đây: https://dienbienfood.com/che-shan-tuyet-tua-chua.html

Chè(Trà) Tuyết Shan Cổ Thụ Tủa Chùa là sự lựa chọn hàng đầu nâng tầm món quà tặng trung thu cao cấp trong dịp đặc biệt này, nó mang lại sự sang trọng bày tỏ lòng tri ân, làm hài lòng những ai ưa sự đa dạng, tinh tế của nghệ thuật thưởng thức cùng hương vị trà Việt.

Leave a Comment