logo-dienbienfood-new-01

Xin chào các bạn, Tôi là Phạm Ngọc Sơn, tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Điện Biên.

Không chỉ vang danh thế giới với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu” mà Điện Biên còn là nơi có rất nhiều đặc sản mang đậm nét văn hóa của 19 dân tộc anh em.

 Các món ăn ở Điện Biên cực kì độc đáo, có một không hai khiến du khách đến từ đâu cũng sẽ hài lòng. Các món ăn của người dân tộc ở Điện Biên được chế biến rất cầu kỳ, nhất là nghệ thuật sử dụng các loại gia vị độc đáo của núi rừng Tây Bắc. Xôi nếp nương, thịt trâu hun khói hay hoa ban là những món ăn đặc sắc khi đặt chân đến vùng đất Điện Biên Phủ lịch sử. Đừng mải vui chơi với những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh ở Điện Biên mà bỏ quên đi rất nhiều món ăn ngon ở Điện Biên các bạn nhé.

Các đặc sản ở Điện Biên: Gạo Điện Biên, Thịt khô gác bếp, Gà đen Tủa Chùa, Trà Tuyết Tủa Chùa, cà phê Mường Ẳng, Xôi nếp nương, ẩm thực người Thái Tây Bắc…còn rất rất nhiều các đặc sản khác nữa đang chờ đợi bạn khám phá.

Ngọc Sơn Phạm
Đặc Sản Tây Bắc - Điện Biên

Với mong muốn mang đến cho các thực khách miền xuôi sự trải nghiệm và  có cơ hội được thưởng thức các đặc sản Điện Biên. Dienbienfood.com xin được góp 1 phần gia vị ẩm thực trong mỗi bếp ăn của gia đình người Việt. Phương châm của tôi là” Mang sản phẩm Tây Bắc ngon, an toàn nhất đến với mọi gia đình Việt “


Chúng tôi cung cấp gì ?

Hiện tại tôi cung cấp rất nhiều đặc sản Tây Bắc nói chung và Điện Biên nói riêng, trong đó có 3 sản phẩm nổi bật là Chè Tủa Chùa, Thịt Trâu gác bếp, Nấm linh chi...

chua-tua-chua-dien-bien-01

Chè Shan Tuyết Cổ Thụ

Thit trau gac bep dien bien

 Thịt Trâu Gác Bếp

nam-linh-chi

Nấm Linh Chi

Ngoài ra còn có những sản phẩm khác như: Thịt Lợn gác bếp, Thịt Bò gác bếp, Giò, Gạo Điện Biên,...

Tôi – Ngọc Sơn Phạm xin cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm, đặc sản Tây Bắc, Điện Biên với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và đặc biệt nguồn gốc xuất xứ do chúng tôi trực tiếp làm hoặc do các cơ sở uy tín trên địa bàn địa phương.

​Ngọc Sơn Phạm 


Phạm Ngọc Sơn - Điện Biên Food
Phạm Ngọc Sơn - Điện Biên Food
Phạm Ngọc Sơn - Điện Biên Food

  • CỬA HÀNG BÁN VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM:

    Số 679, Đường Võ Nguyên Giáp, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

  • Hotline: Mr. Sơn 0978.849.059 &  Ms.Thu Ha 0123.256.1990 (8:00 đến 20h:00 từ thứ 2 đến Chủ Bảy)