Share

LỜI CẢM ƠN TRI ÂN CỦA ĐIỆN BIÊN FOOD™ TỚI KHÁCH HÀNG

Hội trợ đặc sản vùng miền Việt Nam 2018

Hội trợ đặc sản vùng miền Việt Nam

Dienbienfood xin gửi lời tri ân tới quý khách!
Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Dienbienfood trong chuỗi ngày sự kiện Hội chợ đặc sản Vùng miền Việt Nam 2018 diễn ra từ ngày 21/11 tới 25/11 tại Quảng trường Vincom Mega Mall, Royal City tại Hà Nội.

hội trợ đặc sản vùng miền 1

Sự ủng hộ và quan tâm của quý khách đã giúp cho hội chợ nói chung và Dienbienfood nói riêng đạt thành công tốt đẹp trong việc tiếp cận khách hàng, cung cấp dịch vụ và quảng bá đặc sản các vùng miền quê hương tới người dân thủ đô và bạn bè quốc tế.

Dienbienfood rất vui mừng vì đã được chia sẻ và giới thiệu tinh hoa của núi rừng Điện Biên như Trà tuyết shan cổ thụ Tủa Chùa, gia vị mắc khén hạt dổi, mật ong rừng Điện Biên, cà phê Mường Ẳng, thịt trâu gác bếp... tới các anh chị Đà Nẵng, Đồng Tháp... hay khách hàng tới từ Hàn Quốc và Mỹ... Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách trong thời gian tới cũng như càng ngày càng hoàn thiện và nâng cấp dịch vụ giúp quý khách có những trải nghiệm mới mẻ khi thưởng thức các sản phẩm của Dienbienfood trong tương lai!
Xin chân thành cảm ơn!
Hanoi 30/11/2018

Hội chơ đặc sản vùng miền 2018


Many thanks to Dienbienfood's customers in Vietnam Regional Specialities Fair 2018 in Vincom Mega Mall, Royal City Hanoi from Nov 21 to Nov 25. We are very joyful to introduce the best of Northwest cuisine such as Ancient Shan tea Tua Chua, forest spices, natural honey, buffalo jerky... to friends from Da Nang, Dong Thap as well as foreigners from Korea and USA...Your support and your care has made a vibrant success for not only the fair but also Dienbienfood's booth and inspired us to perfect our product quality as well as our customer service to help you have amazing experience enjoying our products in future!
Thankful words from the bottom of our heart!
Hanoi, Nov 30, 2018

Đặc sản vùng miền việt nam
  • ĐIỆN BIÊN FOOD™ | ĐẶC SẢN ẨM THỰC TÂY BẮC
  • Số 2 ngõ 20/55, Đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Website: https://dienbienfood.com
  • Fanpage: facebook.com/DienBienPhuFood/

Leave a Comment